Đôi điều về Ngày Đẹp Tươi

Ngày đẹp tươi một trang giải trí, thông tin tổng hợp.  Sứ mệnh của mình là để chia sẻ niềm vui và thông tin bổ ích cho  khách truy cập trang web của mình mỗi ngày, qua những câu chuyện hài hước, cảm hứng, lòng can đảm, tự nhiên, mối quan hệ, hạnh phúc, những âm mưu và vẻ đẹp. Tại Ngaydeptuoi.com muốn có điều gì đó cho mọi người, và mình muốn bạn cũng là một phần của nó.

Mình mời các bạn tham gia bằng cách bình luận và chia sẻ bài viết của chúng tôi, và là một phần của cộng đồng của mình ở đây và trên Facebook.

Dưới đây là một số câu hỏi và câu trả lời sẽ giúp bạn làm quen với trang web của mình.

Q: Làm thế nào tôi có thể đăng ký nhận bản tin của bạn?

A: Chỉ cần điền email của bạn bên dưới và nhấn gửi. Mình gửi một email mỗi sáng bao gồm những câu chuyện giải trí và nâng cao tinh thần nhất để bắt đầu một ngày của bạn tắt ngay.

Q: Tôi có thể tìm thấy mạng xã hội của bạn ở đâu?

A: Bạn có thể tìm thấy Web này trên các mạng xã hội sau.

https://www.facebook.com/kenhgiaitri007

Q: Làm thế nào tôi có thể đóng góp cho Ngày đẹp tươi?

A: Bạn có thể đóng góp bằng cách thích trang của mìnhvà tương tác với những câu chuyện . Ngày đẹp tươi muốn biết những gì bạn nghĩ! Ngoài ra, hãy chắc chắn để chia sẻ những câu chuyện yêu thích của bạn với bạn bè của bạn thông qua các nút chia sẻ trên mỗi bài viết. Bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin, và gửi những email cho người thân và bạn bè của bạn.

Q: Tôi có thể nộp một câu chuyện tới  ngày đẹp tươi?

A: Nếu bạn có một câu chuyện tuyệt vời mà bạn muốn chia sẻ với Ngày đẹp tươi, gửi email cho biên tập viên của Ngày đẹp tươi tại trunghoang911@gmail.com . Nếu chúng ta cảm thấy câu chuyện là một sự phù hợp tốt cho trang web của Ngày đẹp tươii, Ngày đẹp tươi sẽ đăng nó lên.

Q: Liệu Ngày đẹp tươi miễn phí?

A: Có! Ngày đẹp tươi  sẽ luôn luôn được tự do tham quan và sử dụng.

======

Nếu có vấn đề gì cần liên hệ với mình, bạn hãy sử dụng form bên dưới.